HBO chính thức công bố ngày quay trở lại năm 2019 cho “Game of Thrones” 8. Mùa đông đang trở lại với nhịp độ nhàn nhã.

tham khảo thêm: viettel nghĩa hành, quảng ngãi

Chúng tôi đã đoán được điều đó . Bản thân Sansa Stark đã nói với chúng tôi . Nhưng bây giờ nó chính thức. HBO đã xác nhận thứ năm rằng mùa thứ tám và cuối cùng trong loạt game tưởng tượng ” Game of Thrones ” của bộ phim truyền hình ăn khách và rồng sẽ không thể chiếu vào màn hình của chúng tôi cho đến năm 2019.

Đối với những người hâm mộ vẫn đang hy vọng vào lần ra mắt năm 2018, có thể cảm giác như bị đánh vào ngực bằng hơi thở từ một con rồng đá.

tham khảo thêm: viettel sơn tịnh, quảng ngãi

HBO đã đưa tin vào thứ năm, cùng với hướng dẫn “gửi một con quạ:”

Mùa giải cuối cùng sẽ bao gồm chỉ sáu tập phim. Các đồng tác giả của chương trình David Benioff và DB Weiss đều được đề cử làm giám đốc và nhà văn trong một phát hành ngắn của HBO về mùa giải sắp tới. Mặc dù cung cấp ngắn các tập phim, chúng tôi có thể mong đợi một số thời gian chạy dài .

tham khảo thêm: viettel bình sơn, quảng ngãi

Việc quay phim vẫn đang tiếp diễn cho mùa thứ 8, và công việc hậu sản xuất phức tạp mà chương trình đòi hỏi có nghĩa là ngày bắt đầu năm 2019 không phải là một bất ngờ lớn. Điều này chỉ cho phép người hâm mộ thêm thời gian để tăng gươm của họ và tìm ra cách để đối phó với một con rồng rogue.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.