Một trong những câu hỏi phổ biến hơn mà chúng tôi nhận được là “Làm cách nào để nạp tiền thuốc lá điện tử?”. Nó thực sự khá dễ dàng để làm và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước trong bài đăng trên blog này. Có rất nhiều loại khác nhau của e điếu mà đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau và quá trình cho bơm lại sẽ khác nhau cho mỗi một. Hướng dẫn này dành cho eigs kiểu eGo (hướng dẫn trong bài đăng này sẽ hoạt động cho E-Hookah có thể sạc lại Fantasia, eGo-T CE5, E-Tonic Vape, Xhale E-Cigarette, và Puff E Cig Starter Kit) và hầu hết các loại khác vaping thiết bị với một clearomizer refillable hoặc bể hương vị.

>> Có thể bạn quan tâm: thuốc lá điện tử Việt Nam

Làm thế nào để nạp tiền E Cig Tank của bạn
Bước 1: Tháo bình chứa chất làm tươi / hương vị ra khỏi pin.

Bước 2: Tháo Mẹo nhỏ giọt (đôi khi còn được gọi là đầu mút) từ đầu đối diện của thùng chứa clearomizer / flavor.

Bước 3: Giữ bình trong tay của bạn với pin hết.

Bước 4: Từ từ và cẩn thận đổ đầy bình của bạn bằng chất lỏng điện tử bằng cách sử dụng ống nhỏ giọt hoặc chính chai. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiêng nhẹ xe hơi sang một bên (như nhìn thấy trong ảnh bên phải) trong khi làm đầy. Điều này làm cho nó dễ dàng để tránh nhận được bất kỳ chất lỏng điện tử vào lỗ nhỏ ở phía trên của atomizer, mà có thể gây ra vấn đề hiệu suất.

>> Có thể bạn quan tâm: shisha dien tu

Bước 5: Đừng đổ đầy bể của bạn bằng chất lỏng điện tử. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm tối đa 1,6 ml chất lỏng điện tử vào bể của bạn. Nên có một đường rõ ràng ở phía bên của bể chứa cho thấy mức độ để lấp đầy.

Bước 6: Lắp lại đầu nhỏ giọt, sau đó vặn lại pin.

Bước 7: Thưởng thức thuốc lá điện tử đã được nạp lại của bạn!

Pharaoh 3-Hose Hookah
Nếu bạn là loại người thích học bằng cách xem hơn là đọc, hãy dành một chút thời gian và xem hướng dẫn video hữu ích của chúng tôi bên dưới. Xin lưu ý rằng chúng tôi đi ngược lại lời khuyên của chính mình trong video này và một số chất lỏng được đưa vào lỗ nhỏ ở đầu bộ phun. Bạn muốn tránh làm điều này như chúng tôi đã nêu trong Bước 4. Khi họ nói, “Làm như tôi nói, không phải như tôi làm”. 🙂 Thưởng thức!

>> Nguồn: Vape

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.