Có lẽ đã lâu lắm rồi em không còn tình cờ hay hữu ý thấy anh trên đường nữa.Tin Tuc Phu Nu Nghĩ cũng lạ, quanh quẩn quẩn quanh ở cái thủ đô bé nhỏ này, đi học đi làm trong phạm vi vài quận gần nhau, nhà cách nhau vài trăm mét, ấy thế mà để được thấy thấp thoáng bóng anh sao mà khó quá. Em tìm, anh trốn, em ngóng trông, anh ẩn nấp.. Em không muốn chơi trốn tìm cùng anh đâu, chúng mình đừng thế nữa được không anh?

Bên anh em thấy bình yên đến lạ, vắng anh em thấy lạ nhưng vẫn khá bình yên...

Nghe nói tháng 8 là mùa yêu, chắc anh đang vui bên người mới. Em cũng chẳng cô đơn, vì trong em là đong đầy kỷ niệm đôi mình. Em rất sợ cái cảm giác là người thứ ba, em không muốn chia rẽ tình cảm anh với người đó, chỉ là em tiếc lắm, em nhớ lắm những ngày mình bên nhau, đã từng cùng nhau mơ giấc mơ tương lai thật đẹp. Em không muốn quên đi, còn anh thì sao? Anh có từng hối hận những năm tháng tuổi trẻ ấy của chúng mình không? Có từng nghĩ sẽ thật tốt nếu chưa từng yêu em không? Có từng cho rằng, ngày ấy anh điên cuồng theo đuổi em là những phút nông nổi dại khờ không?

Bên anh em thấy bình yên đến lạ, vắng anh em thấy lạ nhưng vẫn khá bình yên...

“Bên anh em thấy bình yên đến lạ, vắng anh em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên”. Là vậy đấy, vắng anh, em không phải lo nghĩ làm sao để cả hai cùng vui, không còn dễ dàng cáu gắt bướng bỉnh, không còn giận hờn vu vơ, cũng chẳng còn đôi lúc vui cười tưng tửng.. Em vẫn là em, nhưng lặng lẽ bình tâm hơn trước. May quá anh ạ. Những ngày đầu xa anh, em cứ nghĩ mình sẽ vô hồn, sẽ lẳng lặng bước qua từng ngày từng ngày một cách khó khăn lắm. Em thật sự chẳng biết phải làm sao để đối mặt với công việc, với bộn bề cuộc sống tranh đấu ngoài xã hội để chạy theo đồng tiền vô thường nhạt nhẽo.. Ấy thế mà em làm được. Phải làm chứ anh nhỉ? Cuộc sống mà, đâu phải phim ảnh.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ben-anh-em-thay-binh-yen-den-la-vang-anh-em-thay-la-nhung-van-kha-binh-yen.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.