Bom tấn “Ant-Man 2” sẽ khiến cho khán giả cực kỳ thích thú bởi tính giải trí hài hước, lãng mạn, đậm chất giáo dục cùng cũng là một mảnh ghép quan trọng cho “Vũ trụ điện ảnh MCU”

Vũ trụ tiểu thuyết của Marvel tính đến thời điều hiện tại đã chiếm được hết sức nhiều tình yêu của người hâm mộ, ngoài các màn kỹ xảo mãn nhãn thì cốt bộ phim cùng là nhân tố quan trọng đóng góp vào sự xuất sắc này. Nếu giống Spider-Man: Homecoming dựa hoàn toàn vào tác phẩm năm 1980 của John Hughes, Captain America: Civil War lấy cảm hứng từ những sáng tác gián điệp thì bộ phim về anh chàng người kiến Ant-Man and The Wasp có thể sẽ là sáng tác hài lãng mạn đầu tiên của Marvel, đây có thể là cột mốc quan trọng giúp Marvel lấn sân sang thể loại phim ăn khách này.


Tại sự kiện Kinorynok ở Nga nữ tài tử Evangeline Lilly trong vai Hope Van Dyne đã chia sẻ một số thông tin xung quanh sách Ant-Man and Wasp:

“Những nhân vật trong sáng tác đều là nhiều chuyên gia trong lĩnh vực lượng tử. Trong Ant-Man and Wasp, họ đang cố gắng vô cùng để quay lại khoảng bối cảnh lượng tử này và quay trở lại một cách an toàn vì họ biết Scott Lang có thể làm được điều đó trong phần phim đầu tiên. Nếu anh ấy có thể làm được thì tại sao chúng tôi không thể? Nếu xuất sắc trong Ant-Man and Wasp, chúng tôi sẽ mở ra được vũ trụ đa chiều cực kỳ thú vị. Tôi không phải là nhà văn câu chuyện, vì thế, tôi không thể nói cho mọi bạn biết rõ về sự việc này, nhưng chắc chắn nó sẽ vô cùng tiềm năng.”

Ant-Man 2 sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Marvel - Ảnh 2.
Nữ tài tử Evangeline Lilly
Ý nghĩ về câu kể của nữ diễn viên Evangeline Lilly về MCU, cho thấy một ý tưởng khá chắc chắn, về sự thú vị của các câu chuyện trong vũ trụ MCU. Ở phần tiểu thuyết mới này, khi Wasp đã được đưa lên cũng tiêu đề với Ant Man, có lẽ đây sẽ là nhân tố quan trọng trong truyện mới. nhiều khả năng trong phần hai này, tình cảm giữa Scott Lang (Ant-Man) và Hope Van Dyne (Wasp) sẽ được nảy nở và một kịch bản lãng mạn có thể khởi nguồn từ đây. Đây chỉ là nhiều dự đoán tạm thời, vì vậy, chúng ta cần phải chờ đợi thêm một số thông tin bởi Marvel trong thời gian sắp tới.

Ant-Man 2 sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Marvel - Ảnh 3.
Nếu phần hai Ant-Man and Wasp là một bộ phim hài lãng mạn, thì đây sẽ là canh bạc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với vũ trụ điện ảnh MCU. từ vì, ngay chủ yếu bản thân Ant-Man đã không có sự liên kết với nhiều phim khác của Marvel, vì thế, cần phải làm một điểm gì đó đột phá ở anh chàng người kiến này và sẽ thú vị hơn nữa, khi cốt sách của Ant-Man and Wasp phù hợp với Infinity War và Avenger 4.

Trước đó khi Marvel Studios công bố lịch ra mắt bộ phim thuộc Giai Đoạn 3 trong “Vũ trụ điện điện ảnh Marvel”, họ đã hoàn toàn không hề đề cập đến phần tiếp theo cho Ant-Man. Một số fan hâm mộ đã nguy hiểm rằng Ant-Man sẽ không bao giờ có phần hai như The Incredible Hulk mà chỉ xuất hiện trong mọi tiểu thuyết khác (Civil War và Infinity War). Tuy nhiên, sau đó nhiều mối quan ngại đã tạm lắng xuống sau khi Marvel công bố phần tiếp theo của Ant-Man, có tựa đề là “Ant-Man and the Wasp”, sẽ ra rạp vào năm 2018.

>> Lịch chiếu phim Galaxy Nguyễn Du | Giá vé , Lịch chiếu phim rạp galaxy nguyễn du
Sau kinh điển ở phần một, khi thu về hơn 519 triệu USD tại mọi rạp trên toàn toàn cầu, với ngân phiên bản chỉ 142 triệu USD, trở thành sách lớn thứ 9 trong vũ trụ điện ảnh Marvel Studios. Mặc dù, không đạt được doanh thu khủng như các bom tấn trước nhưng đối với một super hero hoàn toàn mới cũng Ant-Man, con số đó cũng đủ để mở ra phần thứ hai.

Ant-Man and the Wasp sẽ tấn công rạp chiếu vào ngày 06/07/2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here