Trước khi được chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Hoàn vũ gọi tên, Phạm Hương đã tham gia rất nhiều những cuộc thi lớn, nhỏ ở trong nước và cả quốc tế nhưng đều không gây được sự chú ý lớn. Có lẽ chính bởi từ những thất bại đó, mà công chúng mới được nhìn thấy một Phạm Hương mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh ngày hôm nay.

mrat3080-1503387709539
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương.

Sau khi giành được chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, có thể nói, cuộc sống của Phạm Hương đã có sự thay đổi lớn, bước sang một trang mới, nơi ngập tràn ánh hào quang, sự tỏa sáng mà biết bao người ao ước. Trong một bài phỏng vấn với báo Dân trí, Phạm Hương tâm sự, gần 2 năm kể từ khi đăng quang, cô không biết được mình đã làm được bao nhiêu việc, mình đã đến được bao nhiêu nơi. “Hai năm vừa qua, tôi chưa bao giờ cảm thấy thời gian là vô nghĩa, tôi luôn trân trọng những giây phút mà tôi đã trải qua”, mỹ nhân đất Cảng nói.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, bản thân cô luôn chăm chỉ và cố gắng, đã từ rất lâu, “Hoa hậu quốc dân” không có ngày nghỉ. Phạm Hương chia sẻ, điều khiến cô cảm thấy tiếc nuối nhất khi trở thành người của công chúng rồi thì thời gian dành cho gia đình và bản thân cũng không còn nhiều.

hoa-hau-pham-huong-1-1503387731375
Cô bật khóc khi nhắc đến gia đình.

“Khi đăng quang, bạn sẽ không còn tâm trí để nghĩ bất cứ điều gì. Bạn chỉ biết rằng bạn phải làm việc và làm việc rất nhiều. Bạn phải cố gắng và nỗ lực mà bạn sẽ không nghĩ rằng “cái giá của vương miện” sẽ mang lại cho bạn những thứ gì. Và bạn sẽ nhận được những điều gì. Sẽ có những khó khăn, hạnh phúc nhưng sẽ có rất nhiều những đắng cay theo sau”, HLV The Look nhấn mạnh.

Hoa hậu sinh năm 1991 tâm sự, khi công chúng quan tâm đến mình, bản thân sẽ thấy mình không được giống như những người bình thường khác. Phạm Hương bật khóc khi nói về gia đình, cô cho hay, đôi lúc, bản thân quên mất phía sau còn có gia đình và đó là điều mà cô cảm thấy vô cùng đắng cay.

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.