Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2018, lượng khách nước ngoài đến với sài gòn đã tăng  thêm 20% so với cùng kỳ, đặc biệt là người đi du ngoạn ở những điểm tham quan các di sản để khám phá về lịch sử thành phố.

Tin liên quan

Đặt vé Vietnamairlines

 Tp.Hồ Chí Minh nhộn nhịp xuất hành chu du mùa hè 2018

Đẩy mạnh cung cầu cho các khu  tham quan dã ngoại năm 2018 tại  tp.hồ chí minh.Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi chu du Tết 2019 tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm du lịch hồ chí minh năm 2018

Gần 100% du khách quốc tế đến sài gòn đều một lần đến dã ngoại tham quan  Dinh Độc Lập, căn nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, khu tấp nập huyên náo chợ Bến Thành, khu Bảo tàng chứng tích chiến tranh, địa đạo Củ Chi… Trong mắt họ, đó là các điểm chu du lý tưởng, địa điểm còn lưu giữ các điểm nhấn, đặc trưng cho lịch sử và văn hóa của  Tp.Hồ Chí Minh.

Kể cả,  chuyến gia sử học người Anh tên là Tim Doling cũng vì yêu quý những giá trị di sản, văn hóa và con người sài gòn cần đã chọn tại nơi này là nhà. Ông đã dành hơn 20 năm để khảo sát, tìm cách bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa của dân tộc  và giới thiệu rộng rãi những di sản của thành phố mang tên bác(hồ chí minh) này đến bạn bè nước ngoài. nhà sử học Tim Doling còn bày tỏ quan điểm “ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể trở thành trung tâm chu du di sản của cả nước bởi từng dự án đặc sắc, di tích lịch sử ở đây đều ẩn chứa những câu chuyện thú vị đã để nét đẹp riêng của khu tham quan mà không ai cũng biết”.

Có thể thấy được, trong mục tiêu để phát triển nghành du lịch tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 và  trong một vài năm tới, chưa có cái gì gọi là du lịch di sản. khoảng lúc đó, chính di sản, nói cách khác là văn hóa, mới tạo phải  điểm nhấn riêng có của một  một điểm du lịch, để khách du lịch ấn tượng và quay trở lại.

Bài viết liên quan tham quan các điểm du lịch bạn có thể mua vé Vietnamairline

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.