Hãng Aviointeriors chế tạo ghế máy bay  Skyrider 2.0  của Ý đã vừa nói tới một thiết kế ghế máy bay kiểu  mới, mà theo công ty công bố, Sau này giúp các chuyến  bay có giá thành thấp hơn nhiều.

Tin liên quan

Book vé Vietnamairlines

nhưng, khách lữ hành đa phần Sau này có thể  ngồi với tư thế đứng trong suốt chặng đường bay với chiếc “ghế” này.

Concept của chiếc ghế máy bay kiểu mới  Skyrider 2.0 đã được giới thiệu tại  hội Triển lãm nội thất máy bay của Hamburg vào đầu tháng tư trong năm  2018.

Người đại diện  Aviointeriors đã tiết lộ với INSIDER rằng các chiếc ghế kiểu này “đảm bảo hành khách có tư thế thẳng đứng” trong  chặng bay.

Theo Aviointeriors,  với kiểu thiết kế ghế ngồi thẳng đứng này của Skyrider 2.0 Sau này được tùy chọn khách hàng lắp đặt ghế ở vị trí hẹp mà trước kia không dùng để đặt ghế. những vị trí này Sau này khiến cho  khách lữ hành có ít không gian để di chuyển chân hơn, song đại diện của hãng chế tạo Aviointeriors đưa tin chiếc ghế này vẫn có thể duy trì một tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu” cho du khách.

Theo  Aviointeriors, với kiểu thiết kế đơn giản nhỏ gọn của chiếc ghế thiết kế cho các hãng bay về sau  có thể chở thêm 20% khách lữ hành trên những chuyến bay.  ghế Skyrider 2.0 trọng lượng nhẹ hơn 50% so với các kiểu chiếc ghế hạng Phổ Thông  các đời trước.

Điều đó có nghĩa là những Công ty vé máy bay có thể cắt giảm kinh phí nhiên liệu đáng kể và thuế phí bảo hành, và nhờ đó, có thể tung ra những chiếc vé bay giá cả rẻ  đáng  kinh ngạc cho những chặng bay.

Ghế máy bay Skyrider 2.0

Aviointeriors tin rằng concept này “là biên giới mới cho các vé máy bay giá thành thấp và tận hưởng người mua hàng mới,” và mặc dù điều này nghe có vẻ như concept này sau này dịch chuyển cách nhân gian bay trong trong một năm không xa, điều này không có nghĩa là thiết kế này về sau trở thành hiện thực gần tời.

Mặc dù ý tưởng này  thiết kế máy bay Skyrider 2.0  khiến giá máy bay rẻ đi thật đấy, song nhiều người đã bày tỏ sự ngờ vực về kiểu thiết kế của chiếc ghế  nhỏ gọn này máy bay này:

bài viết liên quan vé Vietnamairline đi du lịch giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.