Vịnh Vĩnh Hy là một vịnh nhỏ thuộc địa phận ở xã Vĩnh Hải thuộc huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, trên đất nước Việt Nam . do thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hồn nhiên đến thơ mộng. nơi đây là điểm tham quan du lịch hấp dẫn khiến bao du khách ghé thăm phải đắm say trước cảnh vật nơi đây. Huyện ninh hải có địa điểm tham quan hấp dẫn tại xã Vĩnh Hải nơi đây được mọi người biết đến điêm du lịch vịnh vĩnh Hy, tuy sơ hữu diện tích không lớn, đã khiến bao ngưỡi ngất ngây không chỉ vẽ đẹp, mà còn ở tình người thể hiện qua nếp sông hàng ngày, khi lữ khách đến nơi tham quan này sẽ cảm nhận được vẻ đẹp chất phát, nhân hậu, tính hiếu khách của người dân bản địa tỉnh Ninh Thuận.

du lịch vịnh vĩnh hy điểm tham quan hấp dẫn 2018

Khi du khách ghé thăm đặt chân lên vùng đất tứ bình trứ danh này lữ khách sẽ được trãi nghiệm khu tham quan giải trí khi tham quan Vịnh Vĩnh Hy mà ít ai ghé qua, nếu ai đã đến sẽ không bao giờ quên điểm du lịch này.
Không phải bao nhiêu vịnh khác vĩnh hy không kém phần hấp dẫn bởi vẻ đẹp thùy mị, duyên dáng thầm kính bởi bãi biển xanh ngắt, với đường bờ biển trãi dài các mịn bác ngát, những luồn gió từ biển lùa vào khiến bạn cảm giác thoái mái khi ghé thăm điểm tham quan này.
Không kém phần sôi nổi, sinh động ngoài việc lữ khách ghé thăm khu tham quan Vịnh Vĩnh Hy, còn có dịp nghé thăm rất nhiều chổ tham quan thú vị như Chời ôi, núi Chúa, vườn nho, hang Rái.

Tham quan Du Lịch Vịnh Vĩnh Hy ăn gì?
đến với khu tham quan này tin chăn những ai thích ẩm vế ẩm thực sẽ vô cùng hứng thú với các món ăn mang đậm nét riêng của vùng đất Ninh Hải, lữ khách thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon giá rẻ đặc sản như: nghêu hấp xã, mực, tôm nước, ghẹ rang me.

Để trải nghiệm những chuyến đi thú vị Du Lịch Vịnh Vĩnh Hy lữ khách sẽ trãi có thể đăng kí các tour tham quan:

Chuyến đi Vịnh Vĩnh Hy – Sài Gòn 2 Ngày 1 đêm, mức giá 1.500.000 đồng/tour.
Chuyến đi Vịnh Vĩnh Hy – Nha Trang 3 Ngày 2 đêm, mức giá 2.300.000 đồng/tour.
Chuyến đi Vịnh Vĩnh Hy – Cần Thơ 4 ngày 3 đêm, mức giá 3.200.000 đồng/tour.

Với mục tiêu đưa đến cho mọi quý khách các chặng bay đẳng cấp với giá siêu rẻ có chuyến đi thú vị Du Lịch Vịnh Vĩnh Hy. Hãy liên hệ công ty lữ hành để các tổng đài viên hỗ trợ săn vé máy bay vietnamairlines giúp khách hàng so sánh mức giá cả vé của nhiều hãng hàng không, hang cam kết sẽ giúp khách hàng đặt vé vietnamairlines mức giá thấp bình ổn thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.