Mua vietnambooking.com/ve-may-bay-di-seoul đến Gyeongsangbuk-do rộng gấp 31 lần diện tích Seoul, có bờ biển dài 335 km, được coi là “một Hàn Quốc truyền thống giữa lòng Hàn Quốc hiện đại”.Hàn Quốc nới lỏng giấy má visa cho khách Việt / Làng cổ Hahoe – nơi vốn chỉ dành cho giới quý tộc Hàn Quốc.Bạn có thể khám phá các điểm thăm quan hấp dẫn ở những đô thị Gyeongju, Andong, Mungyeong…

Bên trong động Seokguram

Đài Quan sát Cheomseongdae

Đây là dự án kiến trúc để Nhìn vào vũ trụ và thiên thể thời Silla, tương truyền mục đích to là tiên đoán vận mệnh hoặc những việc lớn nhỏ của quốc gia. xung quanh Cheomseongdae có cánh đồng hoa lớn, được du khách đặt vé máy bay đi seoul đến tham quan.

Vách đá Jusangjeolli

Vách đá Jusangjeolli ở Gyeongju mang các cột đá hình nan quạt, và vẫn đang vững mạnh theo quy mô to hơn. Người ta thường ví đây là 1 bảo tàng địa chất mang hình chiếc váy xếp ly đồ sộ.

Động Seokguram

Bên trong động Seokguram là một bức tượng Phật to.

Đây là ngôi chùa bằng đá nhân tạo, được vun đắp trên núi Toham ở Gyeongju vào thời Silla thống nhất. Chùa được UNESCO xác nhận là di sản văn hóa thế giới.

Làng quý tộc Yangdong

Ngôi làng mang quy mô to nhất Hàn Quốc vẫn nguyên lành nét trùng hợp và văn hóa truyền thống của giới quý tộc lâu đời. các tài liệu dân tộc, bảo bối, quốc bảo… cho tới đông đảo ngôi làng là các di sản mê đắm các người thích khám phá văn hóa truyền thống Hàn Quốc.

Chùa Phật quốc tự

Ngôi chùa này được xếp mẫu danh lam thắng cảnh và lịch sử số 1 của Hàn Quốc.

“Đóa hoa” của nền văn hóa phật giáo huy hoàng hiện còn lưu giữ phổ thông bảo vật và nét kiến trúc nghệ thuật tinh tế như điện Daeung, điện Geungnak, tháp Dabo.

Vé máy bay đi Seoul giá rẻ


Ngôi làng với mẫu sông Nakdong chảy vòng vèo hình chữ S, nên được gọi là Hahoe (hà hồi). Đây là ngôi làng sở hữu dòng họ Ryu sinh sống qua phổ quát đời suốt 600 năm, lừng danh với các trò chơi dân gian: múa mặt nạ Hahoe, đốt lửa trên dây. Bạn với thể trải nghiệm tự làm mặt nạ trong các ngôi nhà cổ.

Ngõ gà hấp và tiệm bánh voi ma mút

Chợ truyền thống Andong là điểm đến không thể bỏ qua. Nơi đây mang món gà hấp nổi tiếng tới mức thành một ngõ gà hấp sở hữu khoảng 30 cửa hàng bán món này. Tiệm bánh voi ma mút với truyền thống 40 năm, bán rộng rãi mẫu, trong chậm triển khai bánh kem phô mai được mê say nhất.

Làng tường hoa Sinse-dong

một ngôi làng thú vị với những các con phố nhỏ và vòng quanh. Khuôn mặt và hình dạng của những người dân sống ở đây được vẽ lại trên bức tường hoa, thêm một số nhân vật hoạt họa thú vị.

Xe đạp đường sắt ở Mungyeong

M​ungyeong mang 4 nhà ga mở nhà cung cấp đạp xe trên phố ray.

Cải tạo lại từ các con phố sắt chuyên chở than đá trong khoảng 20 năm trước, đây là nơi đầu tiên ở Hàn Quốc với xe đạp chạy trên đường ray. Du khách đạp xe, ngắm nhìn cảnh quan non sông hữu tình, cảm nhận nhịp sống thăng bình nơi đây.

Rượu ngũ vị tử

Omynara là nơi bạn với thể xem trực tiếp quá trình làm rượu chát sử dụng quả omija (ngũ vị tử), một loại quả độc đáo ở địa phương. Bạn cũng mang thể gạnh thăm quán rượu ngàn năm Mungyeong Saejae, tour nhà máy rượu vang… để thưởng thức dòng rượu truyền thống này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.