Trong những năm trở lại đây lần đầu tiên tại việt nam được tổ chức lễ hội nhằm quản bá, thúc đẩy nên kinh tế mũi nhọn nghành du lịch việt nam.

Tin liên quan

Book vé Vietnamairlines

Trong các chương trình của Việt Nam tại Myanmar đã khai mạc tối 7.5 tại Yangon, Myanmar, bắt đầu cho chuỗi các chiến dịch quảng bá nhằm giao lưu, xúc tiến không chỉ nền văn hóa, mà còn giao lưu hợp tác trong lĩnh vực giao thương du lịch đất nước Việt Nam tại đây. Một chương trình nghệ thuật kinh điển của đất nước Việt Nam bắt đầu cho buổi lễ được diễn ra những ngày Việt Nam tại đất nước Myanmar. Gần 30 tập đoàn công ty du lịch, cùng với khách tham quan của hai nước. trong buổi lể chia sẻ bàn luận kinh nghiệm, các chiến thuật kinh doanh sinh lời cho những tour khu tham quan mới thành lập cũng như tour du lịch hút khách, và bàn vế cách thiết lập mối quan hệ hợp tác song phương.

Trong thời gian gần đây nhất, lữ khách Việt Nam lựa chọn điểm du Myanmar địa điểm du lịch nghỉ dưỡng ngày một lúc tăng. Ngược lại trong tình hình xu hướng phát triển hiện nay với sự hợp tác kinh tế thương mại du lịch 2 đất nước việt và Myanmar đã tạo điều kiện cho nhau vì thế lữ khách Myanmar c cũng biến đến các địa điểm tham quan nổi tiếng việt nam và ghé thăm đất nước việt nam mỗi lúc một đông.

Chương trình xúc tiếng thương mại du lịch tại Myanmar

Với những chặng bay thẳng được lưu thông đất nước Việt Nam sang đất nước Myanmar đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho tham quan của 2 nước. Nhiều dư luận cho rằng, Myanmar có khả năng không dừng lại ở một thị trường tiềm năng mà có thể là thị trường lữ hành trọng điểm của đất nước Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Để tao điều kiện thông thương cho nghành du lịch phát triển nay hãng hàng không(VNA) các tuyến bay tới Myanmar nhanh nhất với giá máy bay giá rẻ.

        Tại sao Khách Hàng chọn Vietnamairline là phương tiện đi quốc gia Myanmar ?

Phục vụ, Hỗ trợ khách hàng 24/24

Tìm kiếm và lựa chọn những tấm vé bay ưng ý  cho khách hàng giá vé tốt nhất

Giao vé nhiều hình thức tận nơi tới tay khách hàng theo yêu cầu.

cách thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi qua nhiều hình thức, tùy ý  Khách Hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu khách hàng(chuyển khoản, Thanh toán bằng tiền mặt).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.