Phiên bản mới nhất của ứng dụng camera trên giao diện Xiaomi MIUI đã chứa một số mã nguồn thú vị, được các thành viên của diễn đàn XDA phát hiện. Các đoạn mã chỉ ra rằng một thiết bị của Xiaomi với tên mã “Perseus” sẽ hỗ trợ quay video siêu chậm tốc độ 960 fps.

>> Có thể bạn quan tâm: iPad Mini 4 giá chỉ còn 3tr3 | Oppo A3s cực rẻ chỉ 1tr8

Xiaomi Mi MIX 3 có thể quay video siêu chậm 960fps

Theo Phonearena, “Perseus” là một smartphone cao cấp dùng chip Snapdragon 845, chạy Android 9 với giao diện MIUI 10 và nhiều khả năng đây chính là chiếc Mi MIX 3 sắp ra mắt.

Mặc dù vậy, Mi MIX 3 không phải là smartphone đầu tiên có thể quay video siêu chậm 960 fps. Sony Xperia XZ Premium, Samsung Galaxy S9, Galaxy S9 + và Galaxy Note 9 cũng đã hỗ trợ quay video tốc độ như vậy.

Sony và Samsung có thể cung cấp khả năng quay video 960 fps là nhờ chip DRAM gắn bên trong module máy ảnh, nó sẽ lưu trữ rất nhiều khung hình trong khi quay video.

Huawei P20 Pro cũng có khả năng quay video 960 fps, nhưng nó dùng nội suy khung hình (frame interpolatio), vì vậy mà video không được chi tiết và sắc nét như video của Galaxy S9 hay Xperia XZ Premium. Các thành viên của XDA đã phát hiện ra rằng, công nghệ mà P20 Pro sử dụng cũng sẽ được dùng cho Mi MIX 3.

Các báo cáo trước đó còn cho biết, Mi MIX 3 sẽ tích hợp công nghệ mạng 5G, đặc biệt là còn có thêm phiên bản RAM lên đến 10 GB. Thiết bị này sẽ ra mắt tại Bắc Kinh vào ngày 25/10 tới.

Xem thêm: iPhone 6s cũ chỉ 2tr4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.