xiaomi-mi-mix-2-do-camera-voi-galaxy-note8

Note 8 và Mi Mix 2.

Mi Mix 2 là smartphone cao cấp nhất của Xiaomi hiện tại với màn hình tràn viền. Note8 cũng với thiết kế màn hình vô cực và cũng là phablet hàng đầu trên thị trường. Đây đều là những di động gây ấn tượng mạnh ở thiết kế mặt trước. Bên cạnh camera cũng rất đáng chú ý.

Smartphone của Xiaomi trang bị camera 12 megapixel, f/2.0, lấy nét theo pha, hỗ trợ chống rung quang học 4 trục, cảm biến kích thước 1/2,9 inch, kích cỡ điểm ảnh là 1,25 micromet. Máy cũng trang bị camera LED hai tông màu.

Galaxy Note8 sở hữu thông số kỹ thuật camera rất tốt bao gồm hai camera 12 megapixel. Trong đó, camera chính (dùng để thử nghiệm so sánh với Mi Mix 2) có f/1.7, hỗ trợ công nghệ lấy nét PDAF, chống rung quang học. Kích thước cảm biến 1/2,55 inch, kích thước điểm ảnh 1,4 micromet.

xiaomi-mi-mix-2-do-camera-voi-galaxy-note8-1

Xem thêm ảnh chụp thử so sánh giữa Mi Mix 2 và Note8

Cả hai đều chụp ảnh tỷ lệ 4:3 ở độ phân giải cao nhất hỗ trợ (12 megapixel). Khi chụp thử nghiệm, tính năng HDR tự động được giữ nguyên. Ở chế độ chụp chân dung, khoảng cách chụp tới đối tượng được lấy bằng khoảng cách tối thiểu mà một trong hai máy hỗ trợ.

Trong các thử nghiệm, hai máy đều để chế độ chụp tự động, cài đặt mặc định, không bật hiệu ứng, lấy nét và đo sáng cùng vào một điểm, thời điểm và góc chụp gần tương đương. Cả hai máy đều tắt chế độ HDR (chỉ bật trong một số tình huống nhất định) và để tỷ lệ hình là 4:3 ở độ phân giải cao nhất hỗ trợ (12 megapixel).

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước (chiều ngang 1.200 pixel) nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif. Để đảm bảo tính công bằng, tên các máy được giấu kín.

Độc giả sẽ bình chọn model chụp đẹp nhất dựa trên loạt ảnh chụp thử mà không bị ảnh hưởng bởi thương hiệu sản phẩm.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.