Với quá trình thành lập và đi lên qua ba thế kỷ, Girard-Perregaux được coi là những sản phẩm đồng hồ tinh xảo và kinh điển của hành tinh thời bấy giờ, khi công nghệ chế tác kim hoàn còn được làm hoàn toàn bằng thủ công.

Top 4 chiếc đồng hồ có mặt bản đồ nổi tiếng nhất

Lấy nguồn cảm hứng từ bối cảnh thế kỷ 18 ở Âu châu, đây là thời hoàng kim của các chuyến thám hiểm rất xa và dài ngày trên biển để chiếm lĩnh được những vùng đất mới, Girard-Perregaux đã phát hành ra bộ 3 chiếc đồng hồ song hành cũng những kẻ yêu thích phiêu lưu.

Với vật liệu sản xuất bằng bạch ngọc & tấm bản đồ thu nhỏ được vẽ bằng mực đặc biệt của Ấn Độ, nghệ nhân còn sử dụng chất kết dính Quan trọng hơn để có khả năng làm bề mặt tấm bản đồ với những đường viền bao quanh lãnh thổ & bờ biển được sắc nét và có chiều sâu hơn khi được hiển thị dưới mặt kính sapphire. Ngoài ra, Girard còn trang bị một bộ cử động Automatic cung cấp một khu dự trữ cơ năng lên đến 46 giờ không ngừng.

Tấm bản đồ cách điệu từ 100 năm 15 được nhà sử học nổi tiếng thời bấy giờ là Ibn Al-Wardi phác thảo với trung tâm mặt trước của đồng hồ là ngoại quốc ả Rập bao quanh. Để tạo cảm giác cổ xưa, ông đã sử dụng giấy cói và khoáng vật vùng sông Nile kết hợp cùng những tông màu vàng cát, màu lam xanh đặc trưng của vùng đất này. tất cả được làm phẳng, mịn & thu nhỏ trên đường kính 4cm

Phiên bản The New World vốn là một bản đồ của một học nhái người Đức Sebastian Münster vào 100 năm 16 Đến khi thực hiện những cuộc du hành đến châu Mỹ nên nó được coi là tấm bản đồ có tính chuẩn xác rất cao và người lứa tuổi sau lấy làm tài liệu xem thêm chính cho các bản đồ vượt trội. Girard Perregaux đã sử dụng phong phú đá quý cộng với sắc màu rực rỡ để gây ra chiếc cỗ máy thời gian vô cùng kỳ công và thu hút.

Kế thừa các di sản vô cùng quý giá ấy thì mới đây thương hiệu danh tiếng là Montblanc cũng đã “làm sống lại” các phát kiến vĩ đại của những bậc tiền nhân bằng những phiên bản chỉ gói gọn hơn chục sản phẩm được phát hành trên thế giới. hướng đi của Montblanc luôn là vinh danh các di sản truyền thống vang danh khắp năm châu bốn bể.

Năm nay, họ cho ra đời 18 chiếc Villeret Tourbillon Cylindrique Geospheres Vasco da Gama để vinh danh người thứ nhất dùng ngôi sao hướng dẫn để khám phá ra đường biển phía nam dẫn vào Ấn Độ.

Với một tourbillon hình trụ & hai trục cầu thể hiện múi giờ thế giới thông qua 24 TP được chạm khắc tinh xảo tại đường kính 4,7cm. Dưới bàn tay của các bậc thầy cỗ máy thời gian Thụy Sĩ, chắc chắn giá của nó đã qua mặt mức 250.000 đô la tương đương 5,6 tỷ đồng.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/25/giai-ma-con-sot-mang-ten-casio-ae-1200whd/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/25/dong-ho-edifice-thoi-trang-sang-trong-danh-rieng-cho-phai-manh/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/25/day-da-dong-ho-zenith-da-ca-sau-mem-mai-sang-trong-cho-nguoi-deo/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.