có khá nhiều Vì Sao khiến cho bồn cầu, cống trong gia đình bị tắc nghẽn. điều này khiến mọi hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình sẽ bị đảo lộn, vô cùng khó chịu. Nếu sự cố tắc nghẹt không quá phức tạp, hãy xắn tay áo lên and giải quyết chúng bằng các mẹo dễ chơi sau nhé!

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/nyii2b

công việc sẵn sàng

trước khi thông hầm cầu bạn nên tiến hành một trong những những thao tác làm việc sau đây để bảo đảm an toàn lau chùi cho nhà cửa:

– đầu tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên mặt sàn nhà để phòng trường hợp nước bồn cầu trào ra sẽ không tràn đầy nhà gây mất vệ sinh.

– Bạn nên Open nhà lau chùi để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối & có tương đối nhiều hóa chất độc hại. Cửa thông thoáng giúp bạn tránh hít vào gây hại đến khung hình.

 

 
Nên đeo găng tay khi giải quyết và xử lý tắt cầu nhé.

– Bạn nên đeo găng tay và áo chống nước khi làm vệ sinh bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng  chỉ dẫn những dòng sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng làm đảm bảo sử dụng đúng cách dán.

– Bạn không nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng rất có thể gây ra các phản ứng hóa học mà bạn không lường trước đc.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì bây giờ nước tiếp tục vào bồn cầu rất có thể gây tràn, mất lau chùi.

các giải quyết và xử lý

sau khi sẵn sàng chu đáo, giờ thì bạn thử vận dụng các cách sau đây để khắc phục sự cố bồn cầu nhà của mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy từng cấu tạo bồn cầu nhà bạn. vật dụng này thường được bán tại các cửa hàng điện và nước. nên mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng cách luồn dây vào bồn cầu cho tới hết dây. kế tiếp xoay đi xoay lại trong khoảng 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc chúng ta cũng có thể biến tấu móc treo quần áo thể trở thành một vật dụng thông cầu kết quả. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng and nên gắn vải vào trong 1 đầu để hạn chế gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào & đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy các vật vướng bận bịu như tóc

Cách 2: 1 cách khác là bạn chỉ việc mua một cái thụt cầu ở những shop xây đắp gia dụng. tiếp đến cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước khi thụt cầu.

 

 

 

 
Dụng cụ thụt cầu tiêu thông dụng

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu phổ biến nhất. Bạn nên chọn gậy có đầu bittong to để sở hữu tác dụng lớn hơn.

Không những thế trước khi thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong trong nước ấm để gia công mềm đầu đẩy giúp đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Khi thụt nên triển khai từ từ, đẩy and kéo theo dòng nước tương tự như không khí. nếu khách hàng làm một lần mà chưa được hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy & cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: chúng ta cũng có thể hòa bột thông cống vào nước nóng và đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4: Bột baking soda cũng là một cách để rất có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng một phần muối và 50% phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm một ấm lớn nước sôi vào bồn cầu. 

 

 


Bột baking soda cũng có thể cứu nguy cho bạn đấy.

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem hiệu quả như thế nào nhé.

Cách 6: ở đầu cuối, nếu đã thử tất cả những cách trên & bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì tốt nhất bạn nên người ta gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn bài bản để chúng ta rất có thể giúp đỡ bạn.

hút hầm vệ sinh đà nẵng nhắc nhở cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị mắc các loại thức ăn hay rác quá to. chính vì thế bạn nên thay lưới lọc có mắt bé hơn để cản đồ ăn rơi ra đường cống. trong quá trình làm bếp and lau chùi, nỗ lực lấy sạch toàn bộ rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.