Bơm công nghiệp là dòng sản phẩm được tìm hiểu và sử dụng nhiều hiện nay, không chỉ dùng trong công nghiệp mà nó còn được ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Có thể nói dòng bơm này có vai trò quan trọng và cần thiết. Bài viết này sẽ trình bày rõ hơn đối với chúng mình sắm được một vài khái niệm cũng như hiểu biết nhất định về dòng máy bơm công nghiệp:

* Dùng máy bơm công nghiệp ở đâu??
– Máy bơm công nghiệp có thể dùng ở rất nhiều nơi khác nhau như trong các nhà phố máy công nghiệp, trong chuyên ngành chế tạo nông nghiệp hay trong hệ thống cấp thoát nước của thành thị hoặc cũng có giải pháp là trong hộ gia đình. Máy bơm nước công nghiệp luôn được trang bị công suất chạy rất lớn, vận hành mạnh mẽ. Click here
* Một số dòng máy bơm công nghiệp rất phổ biến?


– Máy bơm nước công nghiệp li tâm Matra, là sản phẩm bơm có mặt trên phân khúc với số lượng rất nhiều và được sử dụng rất nhiều trong những khu công nghiệp, chế xuất, một số hệ thống bồi bổ nước sạch và nước thải. Nguyên lý vận hành của bơm ly tâm đó là dựa vào lực ly tâm và dưới tác động của lực ly tâm thì lượng chất lỏng sẽ được đưa ra bên ngoài, nội khu thân bơm sẽ phát sinh một dao động chân không để nước có thể được hút vào. Đặc điểm của việc sử dụng bơm ly tâm đó là phải có qui trình mồi nước trước khi hoạt động máy bơm.

– Máy bơm công nghiệp chìm là dòng bơm được tõm và sử dụng nhiều trong máy bơm hút bùn hố móng, bơm nước thải công nghiệp, bơm chìm giếng khoan, bơm đặt chìm nước thải bơm hóa chất độc hại … Máy bơm tõm này vận hành theo nguyên lý khi motor quay nước được hút vào miệng hút và vận chuyển ra ngoại khu qua ống đẩy, máy bơm đặt chìm cần có sự an toàn cao vì được đặt trong dung dịch lỏng. Bơm điện tõm có ưu điểm đó là gọn nhẹ và cho hiệu suất cao nhưng nhược điểm của nó lại là khó sửa chữa do tõm dưới nguồn chất lỏng.
– Máy bơm khí nâng là hãng bơm được sử dụng để tạo dòng, phun nước, loại bơm này giai đoạn này không xảy ra nhiều trên phân khúc, ít được vận hành. Nguyên tắc hoạt động của bơm khí nâng là nước sẽ được phối hợp với khí được bơm xuống phần thân bơm gây nên một hỗn hợp gồm khí và nước. Do hỗn hợp này nhẹ hơn nước nên nó trào lên và gây ra một áp suất giúp nước có giải pháp được đưa ra ngoại khu qua thân bơm.
* Nhà sản suất máy bơm công nghiệp được phân tích cao?
– Vì quan tâm dùng máy bơm công nghiệp rất nhiều nên nhà sản suất máy bơm nước nào cũng đẩy mạnh sản xuất bơm công nghiệp. Những nhà sản suất bơm công nghiệp tốt mà các bạn hãy quan tâm biết như: Matra là sản phẩm hàng đầu của Ý và bên cạnh đó là Pentax, ebara, saer của Ý…

>> Truy cập website của tất thẩy chúng tôi để có thêm thông tin tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ để được mua loại máy chính hãng
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here