Tấm gương đi lên vượt khó xuất hiện trên cộng đồng mạng mang tên JACK MA môt nhà tỉ phú đáng ngưỡng mộ với chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt có giá bao nhiêu? Là một  con người luôn theo đuổi niềm đam mê, luôn  cố gắng phấn đấu để có được những kì tích trong cuộc đời của mình.

Bởi vậy tới hiện tại, bản thân ông là một tấm gương được sự mến mộ của rất nhiều bạn trẻ cũng như doanh nhân. Là một Ceo nổi tiếng, từ người không biết gì giờ đây ông xuất hiện vẫn đơn giản nhưng riêng  sự xuất hiện  với chiếc đồng hồ đeo tay thì chúng ta có thể thấy vẫn có đôi lần ông xuất hiện với chiếc đồng hồ đeo tay bằng vàng.

 

Đồng hò Thụy Sỹ Carl.F Bucherer

Chiếc đồng hồ này được sản xuất bởi một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cao cấp với cái tên: Carl.F Bucherer được sản xuất tại Lucerne vào năm 1888. Đây là thương hiệu đồng hồ xa xỉ của đồng hồ Thụy Sỹ có những thiết kế dành cho cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Đây là thương hiệu đồng hồ có tên tuổi, với những thể hệ thứ 3 của thương hiệu lãnh đạo. Những mẫu đồng hồ được chú ý  về chi tiết chức năng chronograph, Flight ,… chức năng moophase, hiển thị lịch ngày chi tiết rõ ràng.

 

Đồng hồ Carl.F Bucherer  Thụy Sỹ

Cùng với đó là nguồn năng lượng được tích trữ lâu dài, và chúng cũng được trang bị với 3 khung giờ.Chiếc đồng hồ  mà Jack Ma sử dụng có khoảng giá 3650 tới 5000 usd. Đúng với phong cách đơn giản dị mà ông tuân theo trước giờ.

 

Jack Ma và chiếc đồng hồ  Carl.F Bucherer

 

Là thiết kế đồng hồ thuộc  phân khúc hàng đồng hồ cao cấp, tuy gía không quá cao so với nguồn thu nhập khổng lồ của ông. Nhưng với bộ máy Caliber 1968 với đường kính 23,7 mm. Mặt số hiển thị được những thông số cơ bản. Những chất liệu cao cấp, như vàng hồng, chất kính sapphire,….chiếc đồng hồ đeo tay của ông xứng đáng là niềm mơ ước của nhiều tín đồ thời gian.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/05/day-dong-ho-hirsch-phu-kien-hoan-hao-cho-su-sang-trong/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/05/gioi-thieu-mau-dong-ho-dien-tu-danh-cho-be-gai/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/05/dong-ho-sheen-deo-tay-ket-noi-voi-dien-thoai-danh-cho-phai-dep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.