Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng thì passport đang là một sản phẩm hạng sang và trang bị mức giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry passport nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang với gần như tất cả các điện thoại di động tầm trung bình hay iPhone đời truyền thống đã qua dùng.

>> Khi tất cả dòng máy passport đang được biết tới là duy nhất chiếc BlackBerry mức tiền rẻ thì chiếc BlackBerry đang được rất nhiều người dùng quan tâm duy nhất là những người lao động, cùng tính chất bền và nghe gọi tốt, chiếc bao da blackberry Passport silver được bán ngày càng rẻ sơ cùng từ trước tới nay.

Giới kinh doanh điện thoại mang từ nước ngoài cho biế sản phẩm này đang là nguyên nhân của cơn sốt giống như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, do mức tiền rẻ hơn duy nhất nửa so sánh cùng hàng mới. 1 vài địa chỉ chưa sở hữu hàng để cung cấp tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các thành phẩm hạng sang đời mới.

bao-da-blackberry-passport-5

Giá mua niêm yết ban đầu của chiếc điện thoại đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở TPHCM thì lượng hàng BlackBerry passport vừa trang bị mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được gần như tất cả các đơn vụ cung ứng mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần tất cả các thiết bị BlackBerry mang từ nước ngoài mức tiền rẻ mới thấy toàn bộ là hàng mới trăm phần trăm, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và sử dụng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt gần đây.

>> Để đem đến một chiếc BlackBerry thấp nhất, phân khúc passport silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất với chiếc các chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi passport có nhiều vấn đề khi Ra mắt. khá nhiều bao da blackberry passport được nói đến như duy nhất lựa chọn thấp nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức mức giá thời điểm này của passport Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh cùng passport thường.

Việc những chiếc passport giá rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến gần như tất cả các dòng thiết bị BlackBerry đang cung cấp chính hãng.

Smartphone đẳng cấp đáng mua nhất

Trước tình trạng BlackBerry passport “sập” mức giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội sở hữu cho mình duy nhất “em” di động̣ cấu hình siêu hạng sang mà giá rẻ chưa từng sở hữu như thế này. đích thực Blackberry passport trang bị thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Những chiếc passport đại hạ giá mua phân phối ở Việt Nam hiện được chia sản xuất hai loại. một model là hàng châu Âu, dùng Phím bấm AZRTY thay do QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới bán, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi trang bị thể bao gồm cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là sản phẩm xa lạ cùng nhiều khách hàng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ mức tiền, passport đang trở thành món hàng hot trên thị trường. duy nhất trung tâm cho biết, họ nhập về 200 thiết bị và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các mẫu điện thoại passport gần như đã hết lúc này thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa thích, phân khúc mới nhất hiện tại sở hữu thể là mọi dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu các bạn không thể sắm cho mình một chiếc điện thoại blackberry mới nhất. Mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh cùng các chiếc điện thoại passport.

passport là thành phẩm có làm lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. sản phẩm này trang bị màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

Trang thiết bị trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người dùng của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự làm, cung cấp smartphone để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người tiêu dùng có thể chỉ chứng kiến các chiếc điện thoại di động gắn “mác” BlackBerry do bên thứ 3 cung cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.