Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam luôn nhắc tới nhiều món đồ thời trang, đồ da dụng trong dịp Black Friday. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng ngày Black Friday cũng là một trong những dịp tốt nhất trong năm để mua được các sản phẩm công nghệ với giá tốt và nhận được nhiều ưu đãi, trong đó có máy tính bảng…Tại Mỹ, không quá lạ lẫm với hình ảnh cảnh người mua sắm đổ xô đi săn giảm giá tivi (TV) trong ngày Black Friday. Có 2 đợt giảm giá TV mạnh là Thứ Sáu Đen và tháng 1.Nếu bạn có như cầu mua máy chơi game, Black Friday là dịp khó có thể bỏ qua.Là ngày mua sắm chuẩn bị cho dịp lễ Giáng sinh, vì vậy ngày Black Friday là cơ hội để bạn có thể mua được các món đồ chơi trẻ em với mức giả ưu đãi vô cùng hấp dẫn.Tháng 11 thường là thời gian tốt để mua các các bộ dụng cụ nấu nướng, nồi cơm điện, lò vi sóng,.. Ngoài thiết bị nhà bếp, có rất nhiều chương trình giảm giá các thiết bị điện lạnh trong gia đình như tủ lạnh, máy giặt quần áo, máy sấy…Mua máy ảnh vào dịp này bạn sẽ giảm được một khoản đáng kể.Ổ cắm thông minh, trợ lý ảo thông minh, nồi cơm áp suất điện từ cùng công nghệ xét nghiệm ADN được bán chạy nhất trên Amazon.Fire TV Stick vốn là một trong các thiết bị bán chạy nhất trên Amazon trước đây. Model thế hệ mới thêm tính năng ra lệnh bằng giọng nói tiếp tục được ưa chuộng ngày hôm qua khi giảm giá một nửa từ 40 USD còn 20 USD.Ổ cắm thông minh của TP Link cũng rất được ưa chuộng khi giảm giá từ 30 USD xuống còn 15 USD. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất trong nhóm hàng về thiết bị gia dụng thông minh.DUO80 8 Qt là nồi áp suất của Instant Pot hỗ trợ nhiều loại đồ ăn như súp, cháo, bánh, cơm, sữa chua, giữ ấm… Sản phẩm được giảm giá từ 130 USD xuống còn 50 USD ngày hôm qua.Đây là dịch vụ thử DNA của 23andMe cho phép người thực hiện nhận được 75 báo cáo về di truyền, dự đoán về sức khỏe, đặc điểm và các bệnh di truyền. Giá cho dịch vụ này là 150 USD, giảm giá còn 80 USD.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 1

Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam luôn nhắc tới nhiều món đồ thời trang, đồ da dụng trong dịp Black Friday. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng ngày Black Friday cũng là một trong những dịp tốt nhất trong năm để mua được các sản phẩm công nghệ với giá tốt và nhận được nhiều ưu đãi, trong đó có máy tính bảng…

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 2

Tại Mỹ, không quá lạ lẫm với hình ảnh cảnh người mua sắm đổ xô đi săn giảm giá tivi (TV) trong ngày Black Friday. Có 2 đợt giảm giá TV mạnh là Thứ Sáu Đen và tháng 1.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 3

Nếu bạn có như cầu mua máy chơi game, Black Friday là dịp khó có thể bỏ qua.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 4

Là ngày mua sắm chuẩn bị cho dịp lễ Giáng sinh, vì vậy ngày Black Friday là cơ hội để bạn có thể mua được các món đồ chơi trẻ em với mức giả ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 5

Tháng 11 thường là thời gian tốt để mua các các bộ dụng cụ nấu nướng, nồi cơm điện, lò vi sóng,.. Ngoài thiết bị nhà bếp, có rất nhiều chương trình giảm giá các thiết bị điện lạnh trong gia đình như tủ lạnh, máy giặt quần áo, máy sấy…

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 6

Mua máy ảnh vào dịp này bạn sẽ giảm được một khoản đáng kể.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 7

Ổ cắm thông minh, trợ lý ảo thông minh, nồi cơm áp suất điện từ cùng công nghệ xét nghiệm ADN được bán chạy nhất trên Amazon.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 8

Fire TV Stick vốn là một trong các thiết bị bán chạy nhất trên Amazon trước đây. Model thế hệ mới thêm tính năng ra lệnh bằng giọng nói tiếp tục được ưa chuộng ngày hôm qua khi giảm giá một nửa từ 40 USD còn 20 USD.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 9

Ổ cắm thông minh của TP Link cũng rất được ưa chuộng khi giảm giá từ 30 USD xuống còn 15 USD. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất trong nhóm hàng về thiết bị gia dụng thông minh.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 10

DUO80 8 Qt là nồi áp suất của Instant Pot hỗ trợ nhiều loại đồ ăn như súp, cháo, bánh, cơm, sữa chua, giữ ấm… Sản phẩm được giảm giá từ 130 USD xuống còn 50 USD ngày hôm qua.

nhung mat hang "an khach" dip black friday 2017 hinh 11

Đây là dịch vụ thử DNA của 23andMe cho phép người thực hiện nhận được 75 báo cáo về di truyền, dự đoán về sức khỏe, đặc điểm và các bệnh di truyền. Giá cho dịch vụ này là 150 USD, giảm giá còn 80 USD.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here