Máy lọc nước Hydrogen với 9 lõi lọc, là máy lọc nước thông minh, màng lọc được nâng cao hiệu quả, lọc hết các tạp chất, vi khuẩn, nấm. Máy lọc nước Hydrogen.

Máy lọc nước Hydrogen là thế hệ máy lọc nước chất lượng cao, có nhiều đặc điểm và tính năng vượt trội hơn rất nhiều dòng sản phẩm thông thường trước, với dòng lọc nước hydrogen KG100HA lọc được 20 lít /h. Cùng với nhiều công nghệ lọc Vortex giúp màng lọc hiệu quả hơn.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA với các lõi lọc được đảm bảo các tiêu chuẩn nước sạch, nước khỏe, nước mới cho một kỷ nguyên. Được đưa vào Việt Nam năm 2017, ký kết chuyển giao công nghệ giữa Tập đoàn Kangaroo và Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG 100HA

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA 9 lõi là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống lọc thô có chức năng loại bỏ tạp chất, hệ thống tạo Hydrogen có chức năng giảm thiểu tác nhân gây lão hóa cùng với công nghệ lọc Vortex giảm đến 75% lượng nước thải. Được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thích hợp với mọi không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ..

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được phát triển dựa vào sự kết hợp thành công của công nghệ lọc nước tạo Hydrogen Hàn Quốc và công nghệ RO trong máy lọc nước Kangaroo, sản phẩm cung cấp nguồn nước có công dụng tốt cho sức khỏe nhờ có các loại khoáng chất, tạo độ ORP âm và hydrogen có khả năng chống lại những tác nhân oxy hóa, phân tách nước bằng khoáng gốm tăng độ kiềm tạo khoáng ( Ca2+, Mg2+, Na+…)

Khác biệt lớn so với những dòng máy lọc nước thế hệ trước, Kangaroo KG 100HA không chỉ cung cấp nguồn nước có độ an toàn cao, loại bỏ hiệu quả những độc tố có trong nước mà còn tạo được khoáng chất tự nhiên trong nước, cung cấp khoáng chất và chất chống oxy hóa tự nhiên cho cơ thể..

Kangaroo KG 100HA sở hữu một số loại lõi lọc sở hữu công nghệ tạo nước Hydrogen được nhập khẩu từ Hàn Quốc, số lượng lõi lọc lên đến 9 lõi bao gồm các lõi lọc thô và bộ lọc 5 lõi tạo khoáng Hydrogen, trong đó lọc RO Vortex cải tiến giúp giảm nước thải và tăng độ bền cho màng RO.

– Các nghiên cứu của Hàn Quốc và Nhật bản đã chứng minh, nước giàu hydrogen với độ pH cao và ORP thấp có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân ô xi hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của các gốc tự do. Báo cáo của Đại học Pittsburght, Mỹ xuất bản tháng 2. 2010 cũng cho kết luận nước Hydrogen an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng. Ngày nay, Nhật Bản và Hàn Quốc đã công nhận máy tạo Hydrogen là thiết bị y tế gia đình.

– Công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước bằng khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp).

– Ưu điểm của máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG 100HA đó là tạo nguồn nước Hydrogen có công dụng vượt trội với sức khỏe, đáp ứng tốt xu hướng chăm sóc sức khỏe của thế giới khi đem tới một công nghệ tiên tiến được công nhận giúp chống lại hiệu quả tác nhân chống oxy hóa.

Lọc thô:

– Loại bỏ chất rắn lơ lửng lớn hơn 1 micromet, hàm lượng Clo dư (chất gây dị ứng, giảm tuổi thọ màng lọc), vi tảo và các tác nhân gây hại

Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng

– Chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.
– Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước.

Lọc RO Vortex:

– Công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc

– Giảm tỷ lệ nước thải đến 75%

– Loại bỏ tác nhân gây hại: Kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe (Nitrate, Nitrite), dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trùng amoeba (Amip ký sinh trong não người)

– Giảm đóng cặn bề mặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.