Một lô hàng điện thoại Apple iPhone 8 đang di chuyển trong nhà máy Foxconn đã bị chụp trộm, hình ảnh mặt lưng có nhiều chi tiết rối rắm, không phù hợp với triết lý tối giản của hãng di động Apple.

Hình ảnh iphone 8 lộ diện mặt lưng xấu tệ trong nhà máy

Mặc dù loạt hình ảnh có độ phân giải không cao nhưng vẫn cho thấy một vài thông tin về chiếc smartphone cao cấp của hãng Apple đang được chờ đợi nhất hiện nay.

iphone-8-lo-mat-lung-xau-te-ben-trong-nha-may

Theo đó, phía sau của mẫu điện thoại di động Apple iPhone 8 có camera kép đặt dọc và lồi lên khỏi mặt lưng máy, trông có vẻ “trố”, không được đẹp lắm.

Chính giữa lưng máy vẫn là lô-gô thương hiệu Táo khuyết, nhưng ngay dưới nó lại là một dấu tròn, nhiều khả năng đó là cảm biến vân tay (Touch ID).

Trước đây, có thông tin cho rằng Touch ID sẽ được tích hợp vào trong màn hình ở mặt trước. Tuy nhiên, dường như hãng điện thoại Apple đã gặp vấn đề về kỹ thuật khiến giải pháp này bị trì hoãn trên phiên bản iPhone sắp phát hành.

Việc chuyển cảm biến vân tay về mặt lưng máy quả thực đã khiến nó trở nên rối rắm, không phù hợp với triết lý thiết kế tối giản truyền thống của hãng điện thoại di động Apple. Chắc là có lý do nào đó khiến họ không tích hợp luôn cảm biến vân tay vào trong hình trái táo cắn dở.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, trên các diễn đàn công nghệ, nhiều tín đồ của nhà Táo đã bày tỏ sự thất vọng. Họ không ngờ bản thiết kế chiếc điện thoại Apple iPhone 8 lại có mặt lưng xấu như vậy. Tất nhiên, đây mới chỉ là một hình ảnh mờ nhòe, chưa cung cấp cái nhìn rõ nét về sản phẩm và vật liệu chế tạo, có lẽ mẫu máy thực tế không xấu như vậy.

Theo Trusted Reviews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here