Bạn hoàn toàn với thể in ấn và scan trong Windows XP nhưng ko buộc phải nên tiêu dùng thêm bất cứ chương trình nào khác.

thực hiện vấn đề photocopy, in ấn

sở hữu tất cả người đã quá quen thuộc với việc photo ấn văn bản rồi nhưng mà mục đích bài này cũng hướng tới các người chưa dùng hiệu năng in ấn từ Windows bao giờ buộc phải Công Ty Photocopy Chí Vinh vẫn sẽ công bố phần này.

>>> Xem ngay: Đánh giá máy photocopy ricoh Aficio MP 4002

Để bắt đầu công tác in ấn, vấn đề trước nhất Bạn cần khiến cho là chọn 1 máy photocopy, kết nối máy in ấy vào laptop của mình, nạp giấy cho máy và bật nguồn cấp cho máy in. Bắt đầu các bước sau để in:

1. Mở tài liệu, Web page hoặc thư điện tử nhưng Anh Chị muốn photo

2. Kích vào thực đơn File, sau ấy kích Print.

3. Trong hộp thoại Print, Bạn hãy xem lại hầu hết những thiết lập cho trang và số lượng phiên bản copy. Nếu muốn thay đổi chất lượng photocopy ấn hoặc những thiết lập khác của máy photocopy, hãy kích nút Preferences, sau đấy kích Print.

Windows XP sẽ photo những văn bản của Bạn. Hãy bảo đảm phân phối đủ giấy in cho máy để Anh Chị không bị rơi vào trạng thái hết giấy khi phải photo 1 chiếc gì ấy quan trọng.

bắt đầu Scan

Để tiến hành công việc này, Bạn buộc phải sắm một máy scan hoặc một đồ vật nhiều chức năng vừa mang thể in và vừa mang thể scan, kết nối nó sở hữu laptop và cắm nguồn. Giả dụ máy scan bắt buộc nên sử dụng chung sở hữu ứng dụng của chính hãng thì Bạn mang thể dùng phần đó để scan văn bản. Hãy bắt đầu theo các chỉ dẫn dưới đây đối với máy scan để mang thể scan bằng công dụng Scanner and Camera Wizardtrong Windows XP.

Scan bằng Scanner and Camera Wizard trong Windows XP

1. Đặt tài liệu nhưng mà Bạn muốn scan vào máy.

2. Vào Start > All Programs > Accessories, và sau đấy là Scanner and Camera Wizard.

3. Scanner and Camera Wizard sẽ thể hiện, kích Next.

4. Trong cửa sổ Choose Scanning Preferences kích tùy tậu Picture type để tìm phù thống nhất mang giấy quét của Bạn, sau đó kích Next.

5. Trong cửa sổ Picture Name and Destination, nhập tên ảnh của Bạn, sắm định dạng file JPG, sau đấy sắm folder nhưng mà Bạn muốn ảnh sau khi được quét sẽ được lưu tại đấy. Kích Next.

6. Windows XP sẽ scan văn bản của Bạn. Trên trang Other Options, kích Nothing. Sau đó kích Next.

7. Trên cửa số Completing the Scanner and Camera Wizard, Bạn với thể Nhìn vào được văn bản đã được scan bằng cách kích vào kết hợp hiển thị trong đó. Giả dụ Bạn không thư giãn về kết quả nhận được, hãy kích Back để quay lại cửa sổ Choose Scanning Preferences, điều chỉnh các thiết lập và bắt đầu lại vấn đề scan. Lặp lại hành động này cho tới khi Anh Chị thực sự hài lòng sở hữu ảnh được scan. Kích Finish để đóng luôn tiện ích và mở folder có văn bản được scan.

lúc đã scan kết thúc một văn bản, Bạn sở hữu thể gửi nó trong 1 email hoặc fax đến máy khác. Đây là cách chóng vánh và ít tốn kém hơn nhiều so mang việc gửi duyệt bưu chính. Các tài liệu đã scan sẽ không bị ảnh hưởng bởi vì Time cho nên chúng với thể còn đó mãi mãi.

Mọi chi tiết vui mắt liên hệ:

  • Công ty TNHH thương nghiệp Dịch Vụ CHÍ VINH
  • Trụ sở: 124 tuyến đường D1, phường 25, Bình Thạnh, HCM
  • Vị trí kinh doanh: 27 tuyến đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 028 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
  • Email: chivinh668@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.