Đồng hồ thể thao Garmin là dòng đồng hồ được thiết kế dành cho những vận động viên chạy bộ hoặc những người yêu thích việc thể thao. Vậy câu hỏi ở đây đang được rất nhiều tín đồ đặt ra đó là đồng hồ thể thao Garmin của nước nào? 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/07/03/dong-ho-ga-700-2a-mau-sac-dac-biet-phong-cach/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/07/03/li-do-de-dong-ho-casio-baby-g-chinh-hang-la-lanh-dia-cua-nhung-thiet-ke-chat/

3 đồng hồ GPS được runner Việt ưa dùng nhất

Đồng hồ Garmin hiện đang có rất nhiều mẫu mã trên thị trường, vì vậy để giúp các bạn có thể lựa chọn được phù hợp thì sau đây là một số gợi ý để mua chiếc đồng hồ này.

1. Đồng hồ Garmin cho người bắt đầu sử dụng

Những người mới mắt đầu thường có xu hướng theo dõi những ứng dụng trên điện thoại với những thông số trên đồng hồ đeo tay nơi họ có thể thấy dễ dàng. Các mẫu đồng hồ lý tưởng cho người mới bắt đầu thường sẽ có giá rẻ nhất và dễ tiếp cận với các thông số của quá trình luyện tập hơn.

 

Garmin Forerunner 25

Đồng hồ Garmin Forerunner 25 có giá thấp hơn các đồng hồ có chức năng tương tự khác nên phù hợp với những người có điều kiện kinh tế thấp hơn. Garmin Forerunner 15 là sản phẩm lý tưởng cho người bắt đầu chạy bộ, họ chỉ cần những thông số cơ bản trong quá trình luyện tập chứ không muốn bị choáng ngợp bởi quá nhiều dữ liệu. Garmin Forerunner 25 cũng có chức năng theo dõi hoạt động, không hề kém cạnh những chiếc đồng hồ thể thao chuyên nghiệp khác.

 

 

Chiếc đồng hồ này gói gọn tất cả các yếu tố cần thiết cơ bản dành cho người chạy bộ: khoảng cách, tốc độ, thời gian, năng lượng tiêu hao, các quãng chạy bộ và nhịp tim (với dây đeo phụ kiện), tức là tất cả những gì bạn cần để chạy bộ một cách giải trí và chỉ muốn biết quãng đường và vận tốc của mình mà thôi.

Tuy nhiên, có một sản phẩm mới khác bạn sẽ muốn theo dõi: Garmin Forerunner 35, mẫu đồng hồ thế hệ sau của Forerunner 25. Nếu bạn có thể chờ đợi, nó sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Tính năng nổi trội: đo khoảng cách GPS, tốc độ, năng lượng tiêu hao, theo dõi số bước cơ bản.

2. Đồng hồ theo dõi thể thao tích hợp nhiều chức năng

Garmin Vivosmart HR+

 

 

Garmin vừa nâng cấp tích hợp chức năng GPS trong dòng sản phẩm Vivosmart HR, đưa nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ “đỉnh” nhất của hãng. Với tiết diện mỏng tinh tế, Vivosmart HR vẫn được tích hợp với bộ cảm biến quang học để theo dõi các hoạt động thể dục thể thao cũng như gửi thông báo về các thông số nhịp tim lúc nghỉ ngơi của bạn. Nếu bạn đang tìm 1 chiếc đồng hồ Garmin để đeo cả ngày với đầy đủ chức năng theo dõi hoạt động thể thao thì Vivosmart HR+ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không cần GPS thì có thể lựa chọn Vivosmarrt HR đời đầu với giá hợp túi tiền hơn.

Tính năng nổi trội: GPS, tuổi thọ pin tốt, theo dõi hoạt động chuẩn xác.

3. Đồng hồ Garmin dành cho người nghiêm túc với bộ môn chạy

Nếu bạn bắt đầu bỏ qua tính giải trí và trở nên quan tâm hơn đến việc chạy marathon hoặc muốn rút ngắn thời gian với quãng đường 10km thì loại đồng hồ Garmin tiếp theo sau đây sẽ phù hợp với bạn. Đây là những đồng hồ tầm trung, với mức giá trung bình và bắt đầu cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các thông số thống kê, huấn luyện và kiểm soát nhiều hơn với quá trình tập luyện của bạn. Tất cả chức năng đều dành cho việc chạy bộ và hoàn toàn phù hợp với những người nghiêm túc hơn đến việc chạy bộ của mình.

Garmin Forerunner 630

 

Forerunner 630 là “cha đẻ” của những dòng đồng hồ Garmin mới, có nhiều thông số đo lường cho việc chạy bộ mà bạn có thể xem trong hoặc sau khi chạy.

Đồng hồ cung cấp các thông số gồm: chiều dài bước chạy, nồng độ lactat và điều kiện để hồi phục sức khoẻ. Bạn cũng có thể kiểm soát được tỉ lệ vận động trong việc thúc đẩy hiệu quả của quá trình luyện tập.

Thêm nữa, chức năng thông báo tin nhắn của đồng hồ Garmin Forerunner 639 rất tốt, nó cũng có khả năng điều khiển máy nghe nhạc và nếu bạn là 1 người chạy bộ nghiêm túc, đây hẳn là chiếc đồng hồ Garmin dành cho bạn.

Tính năng nổi trội: các thông số chạy bộ, khoảng cách GPS, dữ liệu màn hình dựa trên nhịp tim, hỗ trợ thông báo tin nhắn đồng hồ thông minh, kết nối hỗ trợ ứng dụng IQ, tuổi thọ pin tuyệt vời.

 

Garmin Forerunner 235

Forerunner 235 là sự kế thừa những tinh hoa của Forerunner 225, một trong các dòng đồng hồ chạy bộ chiếm được cảm tình của người dùng.

 

 

Cũng giống với Forerunner 630, 235 có kiểu dáng đẹp, thiết kế mới mẻ và theo dõi hoạt động 24/7. Nhưng tính năng chạy bộ mới là điều chúng ta quan tâm nhất. Bạn vẫn có thể theo dõi các thông số với bộ phận cảm biến nhịp tim bên trong, bạn cũng có thể kiểm tra nồng độ VO2 Max để biết khi nào cần nghỉ hồi sức giữa các bài chay bộ.

Bộ phận đo nhịp tim có thể chưa đủ chính xác cho các bài tập nặng với cường độ cao, bạn vẫn có thể kết nối đồng hồ với dây đeo ANT+ để có thông số về nhịp tim đáng tin cậy hơn.

Tính năng nổi trội: khoảng cách GPS, thiết kế thoải mái, theo dõi hoạt động, số liệu hoạt động tiên tiến, Garmin hỗ trợ ứng dụng IQ.

 

Garmin Forerunner 230

Gần giống với Forerunner 235, Garmin Forerunner 230 không có bộ phận cảm quang đo nhịp tim, nhưng vẫn kết nối được với dây đeo ANT+ để cho ra các dữ liệu luyện tập tương đương. Đương nhiên, việc không có thiết bị đo nhịp tim sẽ giúp giảm giá thành chiếc đồng hồ này, nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ tốt với chức năng thông báo tin nhắn và theo dõi sức khỏe trong ngày.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.