Mỗi năm, Trung tâm mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel đã tập hợp các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực về màu sắc, thiết kế và thời trang nổi tiếng trên toàn cầu để cùng nghiên cứu và phát triển những sáng kiến về màu sắc. Mới đây, AkzoNobel xác nhận màu sắc lên ngôi của năm 2017 đó chính là màu xanh Denim. Đây là tông màu mang tính kết hợp cao có thể phù hợp với phong cách của đa số phái đẹp hiện nay. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các chị em phái đẹp bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang màu xanh đẹp và phù hợp nhất với xu hướng thời trang hiện nay.

Citizen EW2350-54L được dự đoán sẽ trở thành phiên bản đồng hồ nữ bán chạy nhất năm 2017. Với thiết kế hiện đại và cực kỳ nữ tính, đồng hồ Citizen EW2350-54L đang thách thức mọi đối thủ tại thị trường Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Citizen EW2350-54L

Đồng hồ Citizen EW2350-54L mang vẻ đẹp quyến rủ và nữ tính với những viên đá pha lê lấp lánh ở viền bezel, nền số màu xanh làm nổi bật vạch số cách tân cuốn hút, kim chỉ thanh mãnh, cùng với là dây đeo kim loại mạ bạc sang trọng.

Đồng hồ Citizen EW2350-54L sở hữu kích thước khá tinh tế dành cho những quý cô hiện nay, với đường kính mặt số là 28mm và bề dày mặt số 8mm. Khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ là 3ATM.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/06/day-dong-ho-da-de-alran-sang-trong-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/06/dong-ho-thong-minh-dinh-vi-tre-em-tio-mau-xanh-duong/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/06/5-chiec-dong-ho-casio-sheen-ma-phu-nu-ai-cung-muon-deo/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.