'Độ' vỏ trong suốt cho iPhone X

‘Độ’ vỏ trong suốt cho iPhone X

Tài khoản YouTube EverythingApplePro đã đổi mới chiếc iPhone X của mình bằng cách làm trong suốt lớp kính ở mặt sau máy. Quá trình “độ” mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi kỹ thuật và dụng cụ chuyên biệt, ngoài ra còn khiến máy không được bảo hành từ Apple.

Đầu tiên, kỹ thuật viên đã dùng máy thổi hơi nóng và kẹp để tách mặt kính iPhone X khỏi thân máy. Trong đó, cụm kính che camera kép được tách riêng. Công đoạn cạo lớp sơn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác để không làm xước mặt kính, đồng thời giữ được logo Apple và dòng chữ iPhone.

Các thành phần được loại bỏ keo cũ, làm sạch và lắp trở lại. Thành quả là chiếc iPhone X có mặt sau “trong suốt” nhưng chưa thể nhìn được pin hay bảng mạch bởi vẫn còn một lớp kim loại và tấm sạc không dây. Để tăng tính thú vị, chiếc điện thoại được đổi hình nền là “ruột” máy.

Thay cho bộ vỏ kim loại nguyên khối của iPhone 7 và 7 Plus, thế hệ iPhone 2017 được Apple kết hợp giữa khung kim loại và mặt sau bằng kính. Nhờ vậy, iPhone 8 và iPhone X trông mới lạ hơn so với sản phẩm tiền nhiệm, có thể sạc không dây.

Bảo Anh

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.