Việc vận hành và sử dụng máy bơm công nghiệp đúng cách là điều cần thiết và phải chú ý hiện nay. Máy bơm nước công nghiệp đang là một trong những thiết bị chẳng thể thiếu trong đời sống. Thiết bị này đóng vai trò thiết ý trong việc cung cấp nguồn nước phục vụ cuộc sống con người, chuyên ngành chế tạo công nghiệp. Việc vận hành máy bơm công nghiệp sao cho hữu hiệu để trong qui trình sử dụng không bị mất nước, nước chảy chậm, … là việc làm vô cùng khó khăn đối với mọi người. Để giúp máy bơm công nghiệp hoạt động tốt cũng như làm cho dài thêm thời điểm vận hành thì người tiêu dùng cần phải chú ý một số ít điều sau.
Bơm công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên tắc thủy lực và cơ khí, một số dòng bơm công nghiệp khác nhau sẽ có nguyên tắc hoạt động khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, máy bơm công nghiệp vận hành dựa trên sự chuyển động quay của hệ thống động cơ gây ra lực đẩy hữu ích. Để tăng tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm điện áp khi dùng, người vận hành cần nhớ một số lưu ý sau:


– Điện áp sử dụng cho máy: tùy thuộc vào lưu lượng nước cần bơm, độ hút và đẩy cao của dòng nước. Một số chỉ số này càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng lớn. Xem thêm Máy bơm nước matra
– Nhớ bảo trì máy định kỳ theo sự tư vấn của hãng sinh sản hoặc nhân viên kỹ thuật; vệ sinh máy sạch sẽ, đề nghị đầu hút dầu của máy bơm phải kín, ngăn không đối với khí tràn vào.
– Lưu ý phải mồi nước đối với phần hút nước trong trường phù hợp máy bơm được đặt ở vị trí cao hơn mặt nước cần hút – coi xét nhiệt độ của chất lỏng bơm càng cao thì hữu hiệu cảu máy bơm càng giảm. Do đó cần lưu tâm mức nhiệt tối thiếu và tối đa mà máy có biện pháp chịu được, nên dùng ống dẫn chịu nhiệt để nâng cao tốt nước.
– Lên thói quen Bảo hành, Bảo hành máy bơm theo định kỳ
– Theo dõi quá trình hoạt động của máy bơm để có sự phát hiện và sửa chữa kịp thời một vài hỏng hóc, trục trặc của máy.
Trên đây là một số mẹo hay về cách xử dụng máy bơm nước công nghiệp và tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu về bơm công nghiệp Matra
Bơm công nghiệp Matra CM40 -160A
Máy bơm nước trục ngang nhập khẩu
Hiệu : Matra
Xuất xứ : italya
Model : CM40 – 160A
Công suất : 4 Kw/380V
Lưu lượng : 9 – 39 M3/H
Cột nước : 35.6 – 25.4 M
Với chia sẻ trên, hi vọng quý thượng đế sẽ có thêm bí kíp trong quá trình dùng bơm công nghiệp. Để hiểu hơn về máy bơm nước công nghiệp, quý quý khách vui lòng kết nối với tất thẩy chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất.

>>> Truy cập để có thông tin Mua máy bơm matra ở hà nội
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
TelHotline : 0977.041.136 / 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.