Là gói 3G 1 ngày được khá nhiều thuê bao Mobifone ưa thích gói 3G D10 là gói cước có ưu đãi hấp dẫn với cước phí đăng ký” siêu hạt dẻ” giúp các thuê bao Mobifone có nhu cầu truy cập 3G một thời gian ngắn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được tận hưởng dịch vụ 3G chất lượng cao.

Hủy gói cước D10 Mobifone khi ưu đãi của gói cước 3g ngày này không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp các thuê bao Mobifone tiết kiệm chi phí và có thêm điều kiện đăng ký những gói 3G Mobifone khác có ưu đãi lưu lượng thích hợp hơn.

Gói cước 3G ngày D10 Mobifone là gói cước khá thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên vì ưu đãi gói cước mang lại khá hấp dẫn và cước phí sử dụng rẻ. Tuy nhiên khi gói cước không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thì quý khách nên nhanh chóng hủy gói D10 Mobifone trước khi sang chu kỳ mới để tránh phải mất thêm chi phí cho 1 chu kỳ sử dụng nữa.

dang-ky-goi-d10-mobifone

Khách hàng khi muốn hủy gói cước 3G D10 mạng Mobifone có rất nhiều cách thực hiện như hủy bằng SMS hủy qua tổng đài, hay hủy gia hạn… 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết từng cách hủy gói D10 Mobifone trong bài viết này. Quý khách hãy theo dõi  và chọn cách hủy thích hợp nhất để sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D10 Mobifone nhanh nhất:

Như đã nói ở trên gói D10 của Mobifone hiện tại có rất nhiều cách hủy quý khách hàng có thể thoải mái chọn cho mình một cách hủy thuận tiện nhất khi phát sinh nhu cầu, cụ thể các cách hủy gói D10 từ Mobifone như sau:

Cách hủy gói D10 Mobifone qua tin nhắn sms:

Với cách hủy qua SMS quý khách có 02 tùy chọn là hủy gói D10 ngay lập tức hoặc hủy gia hạn gói cước.

– Hủy gói D10 Mobifone ngay lập tức: Cách này nên sử dụng khi lưu lượng data của gói D10 đã hết và quý khách có nhu cầu đăng ký gói 3G Mobifone khác ngay lập tức.

Soạn HUY D10 gửi 999  sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy

– Hủy gia hạn gói D10: Nếu gói D10 Mobifone của bạn vẫn còn lưu lượng và bạn chưa có nhu cầu đăng ký ngay một gói 3G Mobifone khác thì bạn có thể hủy gia hạn gói cước rồi sử dụng ưu đãi còn lại đến cuối chu kỳ, sau chu kỳ mới gói cước sẽ không tự động gia hạn nữa.

Soạn KGH D10 gửi 999

Cách hủy gói D10 Mobifone qua tổng đài 9090:

– Nếu quý khách không thể nhớ các cú pháp hủy gói D10 hoặc hủy gia hạn gói cước thì quý khách hãy gọi đến tổng đài Mobifone9090 hoặc 18001090 để nhờ tổng đài viên kiểm tra thông tin và hủy gói cước trên hệ thống cho quý khách.

Cách hủy gói D10 Mobifone qua web Mobifone.vn:

– Với những thuê bao đã có tài khoản Mobifone Portal, quý khách có thể hủy gói D10 Mobifone bằng cách truy cập Mobifone.vn => Đăng nhập tài khoản Mobifone Portal => Chọn mục quản lý dịch vụ và hủy gói D10 Mobifone theo hướng dẫn.

Tất cả các cách hủy gói D10 Mobifone trên đều rất dễ thực hiện nếu quý khách có thể tự hủy gói cước bất cứ thời điểm nào. Một lưu ý quan trong các thuê bao nên nắm rõ là trước khi hủy gói D10 Mobifone hay bất cứ gói 3G, 4G Mobifone nào, quý khách hãy soạn tin KT DATA gửi 999 để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước rồi mới quyết định thời điểm hủy và cách hủy hủy gói cước thích hợp nhất nhé.

Sau khi hủy gói D10 Mobifone thành công quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói 3G Mobifone khác nếu có nhu cầu sử dụng tiếp. Nếu muốn truy cập mạng ổn định với ưu đã lưu lượng vừa phải thì quý khách có thể chọn đăng ký gói MIU Mobifone, đây là gói cước 3G trọn gói giá rẻ nên sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn.

Nếu muốn đăng ký gói D10, bạn có thể tham khảo tại: http://4gmobifone.com/dang-ky-goi-d10-mobifone.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.