Máy bơm là thiết bị chuyện dụng để vận chuyển chất lỏng từ nơi áp suất thấp tới nơi có áp suất cao hơn. Máy bơm công nghiệp là thiết bị hết sức cần thiết cho việc bồi dưỡng nước dùng trong lao động, sản xuất cũng như trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Một máy bơm nước có cấu tạo gồm 4 phần chính:

+ Trục bơm: được sinh sản bằng thép phù hợp kim.
+ Bánh công tác: được cài đặt trên trục bơm cố định với trục tạo nên phần quay liên lạc là roto.
+ Bộ phận dẫn hướng ra: được đúc bằng gang, có hình dạng tương đối phực tạp.
+ Bộ phận dẫn hướng nhìn vào: thuộc thân máy bơm thường.

Bơm công nghiệp hoạt động theo lực ly tâm. Chính chức năng của lực ly tấm truyền năng lượng cho hãng nước làm hãng nước đi đến đều và ổn định khi qua máy bơm nước.

>> Máy bơm matra
Những dòng máy bơm công nghiệp được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, cầu cống, cảng biển,….Với sự xuất hiện của rất nhiều dòng bơm khác nhau, mỗi hãng sẽ cung ứng được quan tâm cụ thể của người tiêu dùng.

Máy bơm công nghiệp công suất nhỏ thường được sử dụng trong những hộ gia đình, một số công trình bồi dưỡng nước nhỏ như bể bơi, hố móng, chống lụt tại nhà, bể phốt, hầm thug a hay một số công trình xây dựng dân dụng nhỏ.

Máy bơm công nghiệp công suất lớn thường được sử ụng trong một số chuyên ngành công nghiệp, một số công trình xử lý nước tại những công trình tìm kiếm, sinh sản, xây dựng hố móng, công trình ngầm, khai thác khoáng sản,…

Máy bơm nước công nghiệp Matra được ứng dụng trong tất cả những chuyên ngành trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Cho nên người tiêu sử dụng luôn quyết định chọn mua một số sản phẩm vừa đáp ứng được quan tâm dùng mà độ bền loại máy cũng được đảm bảo. Khi mua một bơm công nghiệp, chúng ta cần dự tính một số thông tin sau đây:

+ Độ cao từ mặt đất hoặc bể chứa dưới đất đến bể chứa trên cao.
+ Thể tích bể chứa, địa điểm đặt máy bơm.
+ Thông số kỹ thuật của máy bơm cung ứng đủ lực xả, lực hút đẩy, công suất, độ cao,….Những thông tin này chúng ta có mẹo hay liên hệ với nhà mặt phố bổ sung để được tư vấn trợ giúp
+ Chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu mà bạn cần. Ví dụ chúng mình cần bơm nước lên nơi có chiều cao 5 mét thì nên chọn máy bơm nước có cách đẩy cao 7 – 8 mét,..
Doanh nghiệp CP Matra quốc tế là đơn vị môi giới trực tiếp dòng loại máy máy bơm công nghiệp Matra được nhập tại Ý, là sản phẩm chính hãng và chất lượng.
Liên hệ để có thêm thông báo về máy bơm nước matra giá cực tốt

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 0124.761.8888 / 0983/480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.