thị trường tiền kỹ thuật số đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà investment có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market & đóng một vai trò quan trọng trong market tiền điện tử. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng lên của những tổ chức tài chính trong giao dịch BTC đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm Bitcoin trong ACC 401 (k) hay không.

các tổ chức investment đang thay thế các nhà investment Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt BTC sẽ sụt giảm nhiệt khi các kẻ tai to mặt lớn bước vào market”, Reuters mô tả những chuyển đổi xảy ra trên market, trong đó nêu rõ:

“market thực sự đã chuyển đổi. các nhà đầu tư nhỏ lẻ khiến giá tăng lên vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm GD của chính phủ, và hiện tại các quỹ Altcoin, những cá nhân giàu có và các công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của các sàn GD OTC mới được quản lý bởi những ông lớn trong lĩnh vực digital lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm giảm sự biến động của market.

Sự bùng nổ của những quỹ tiền số trên market

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu GD crypto trong vài tháng đến.

Một bằng chứng khác là những quỹ dự phòng tập trung vào tiền số tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo dữ liệu từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về chủ đề này, Reuters BC:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ USD tới 5 tỷ USD, theo báo cáo của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng của những công ty lớn trong ngành tài chính dự tính Gia nhập vào thị trường crypto. Ví dụ, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã share, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn GD trong time tới”.

những chuyên gia tin rằng sự Gia nhập của những tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho thị trường ít biến động & có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế những công cụ tiết kiệm cho TK 401K bằng BTC.

Trong thực tế, những cuộc thảo luận về việc liệu Bitcoin có thể đóng một vai trò nhất định trong KH nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về Dịch vụ đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho KH nghỉ hưu”, BTC có cần phải là phương tiện investment phù hợp cho KH nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, hiện nay, công nghệ blockchain đã là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. nhưng, ông nói, “Vào thời điểm này, BTC và những loại tiền tệ digital khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng BTC tuyên bố đã xử lý 300 triệu USD trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Đầu tư ICO

===> danh gia ico

===> Du an ICO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.