Bạn có muốn sở hữu loại camera quan sát tốt nhất? Bạn vừa khám mắt mới nhất và đã đến lúc đầu tư vào một cặp kính mới. Flexiframe 900 mới cung cấp một khung nhẹ hơn nhiều mà không có sự thỏa hiệp về độ bền. Sự lựa chọn là không có trí tuệ. Để bù đắp chi phí tăng lên, bạn giải quyết cho ống kính rẻ hơn. Việc lắp đặt camera quan sát tại hà nội vô cùng dễ. Điều tiếp theo bạn biết, bạn đang bị nhức đầu từ hàng giờ ở phía trước màn hình máy tính của bạn hoặc bên ngoài vào một ngày nắng mà không có sự bảo vệ nào khỏi ánh sáng chói lóa. Chắc chắn, các khung hình là tuyệt vời nhưng với chi phí nào?

Các máy ảnh ban đầu được tạo ra theo cùng cách mà mắt người hoạt động, với nhiều thành phần cần xem xét. Với công nghệ ngày nay, những tiến bộ trong các thành phần cụ thể của hệ thống camera an ninh ngày càng phức tạp. Dưới đây là hai ví dụ về những tiến bộ gần đây trong công nghệ hệ thống camera an ninh để xem xét.

Bạn có muốn sở hữu loại camera quan sát tốt nhất?
Bạn có muốn sở hữu loại camera quan sát tốt nhất?

Như cảm biến hình ảnh, megapixel đã để lại các camera tương tự trong bụi. Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa rằng máy ảnh megapixel cao sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh tốt nhất của tất cả, phải không? Không cần thiết. Không có ống kính chất lượng, máy ảnh 4 megapixel không tốt hơn tổ tiên tương tự của nó. Ống kính bằng nhựa chất lượng thấp làm cho máy ảnh megapixel có giá cả phải chăng hơn nhưng tất cả các megapixel trên thế giới sẽ không bù đắp cho đầu vào không đạt chuẩn từ một bộ ống kính giá rẻ.

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, không gian điện tử là một nguồn tài nguyên quý giá và bất kỳ cải tiến nào về công nghệ tiết kiệm không gian đều là người chiến thắng được bảo đảm, đúng không? Không cần thiết. Khi nói đến công nghệ camera an ninh, chế độ tiết kiệm không gian mới này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất mạng tổng thể của bạn. Thay vì bổ sung đầy đủ của hệ thống 8 camera, băng thông truyền gấp đôi của tỷ lệ nén tiết kiệm không gian có nghĩa là bạn giảm tối đa 4 máy ảnh. Gọi Bảo An CCTV để lắp đặt camera trọn gói giá rẻ nhất thị trường hiện tại.

Tại Wilsons, các chuyên gia tư vấn có kiến ​​thức và được đào tạo của chúng tôi sẽ gặp bạn, tại chỗ, để xem xét các nhu cầu giám sát video cụ thể của bạn. Khi chọn hệ thống hoạt động tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn hiểu các thành phần khác nhau của các tùy chọn camera an ninh hoạt động như thế nào và điều gì sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Wilsons hiểu rằng không có “một kích thước phù hợp với tất cả” khi nói đến giám sát video. Hãy gọi cho chúng tôi và hẹn gặp với một trong các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện công việc luôn cập nhật công nghệ máy quay video mới nhất một cách nghiêm túc và chúng tôi muốn truyền đạt kiến ​​thức đó cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.