Dưới đây là 4 lý do cơ bản nhất mà bạn nên chọn ngay bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus thay vì Apple iphone X để chơi tết.

Lý do chọn iPhone 8 và 8 Plus thay cho iphone X để chơi tết

iPhone X đắt hơn 8 và 8 Plus

ly-do-nen-mua-iphone-8-hoac-8-plus

Trong khi điện thoại iPhone 8 có giá khởi điểm 700 USD, còn 8 Plus là 800 USD. Mặt khác iPhone X có giá từ 1.000 USD. Với phép toán đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được ít nhất 200 USD với bộ đôi iPhone 8 hoặc 8 Plus vẫn là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới của Apple, với hầu hết tính năng như iPhone X.

iPhone 8 và 8 Plus trang bị “bộ não” như X

Bộ ba iphone mới đều trang bị chip A11 Bionic tích hợp trí tuệ nhân tạo và bộ xử lý chuyển động M11.

Sự khác biệt duy nhất là cách điện thoại sử dụng tính năng này: Apple iPhone X sử dụng chip xử lý A11 và công cụ trí tuệ nhân tạo cho hệ thống nhận diện khuôn mặt mới, Face ID, mà mẫu iPhone 8 không có.

Tất cả cũng đang chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 11, có nghĩa iPhone 8 đang nhận được các ứng dụng và hệ sinh thái tuyệt vời như X.

Tất cả đều hỗ trợ sạc nhanh và không dây

ly-do-nen-mua-iphone-8-hoac-8-plus.1

Cả iphone 8, 8 plus và iphone X đều cho phép sạc nhanh và không dây theo chuẩn Qi. Nhưng chúng đều yêu cầu mua phụ kiện nếu muốn khai thác tất cả với chi phí không hề rẻ.

Rõ ràng một chiếc iPhone X 1.000 USD không đi kèm các phụ kiện này là điều khá bất ngờ.

Touch ID nhanh và vượt trội hơn Face ID

Công nghệ Touch ID đã thay đổi cách chúng ta sử dụng điện thoại iPhone. Nó được dùng để mở khóa thiết bị, lưu trữ mật khẩu và thanh toán Apple Pay. Nhưng nó đã bị loại bỏ trong iPhone X để chuyển sang Face ID – một công cụ bảo mật được chứng minh không đáng tin cậy và cũng không quá nhanh so với Touch ID.

Mặc dù công nghệ Face ID cũng có những lợi thế nhưng Touch ID thực sự rất tiện dụng để sử dụng, hoạt động gần như ngay lập tức và bạn không cần phải nhìn vào điện thoại. Face ID có nhiều tiềm năng, nhưng Touch ID vẫn là tiêu chuẩn vàng.

Theo Dân Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.